Sex Nhật loạn luân với cô chị họ năm xưa

1.7K
7
6

Trong chuyến về quê lần đây, chàng trai trẻ ban đầu cảm thấy rất nhàm chán vì cảnh vật và mọi thứ ở đây. Mọi thứ yên bình quá không hề có những quán trò chơi điện tử hay ánh đèn sập xình như trên thành phố làm cho cậu trai trẻ có một chút buồn chán. Chẳng những vậy, điện thoại anh dùng lại không thể bắt được sóng khiến anh lại càng cảm thấy chán nản hơn.

Sex Nhật loạn luân với cô chị họ năm xưa

Nhưng thứ khiến cho cậu cảm thấy vui vẻ nhất chính là sự xuất hiện của cô chị họ năm xưa. Trước đây khi còn nhỏ, mỗi năm khi về đây dịp hè thì hai chị em họ lại tổ chức nhiều trò chơi rất vui vẻ quanh nhà. Dần dần vì học hành nên hai người bọn họ đã không còn giữ được liên lạc nữa. Khi thấy chị của mình, cậu không còn nhận ra vì hiện giờ cô ấy đã thay đổi hoàn toàn. Từ một người nhỏ nhắn đen đủi năm xưa giờ đây lại trở nên gợi cảm xinh đẹp nên khác thường. Thêm phim đụ em hàng xóm cho anh em nào cần thể loại phập điên cuồng hơn nữa.

Phim sex loạn luân với chị gái vú to

Dù vẫn còn là học sinh những cơ thể nàng phát triển một cách rất nhanh chóng khiến cho cậu em trai phải đi theo rình mò chị mình khi đang tắm. Hôm ấy khi cả gia đình vừa ra khỏi nhà thì trời mưa lớn, lúc này ở nhà chỉ còn lại hai chị em cậu mà cô ấy lại vừa trở về nhà trong một thân hình ướt nhẹp.

Quần áo bó sát vào cơ thể khiến người con gái ấy trông gợi cảm hơn rất nhiều. Bao nhiêu tình cảm năm xưa nàng dành cho em trai giờ đây đã có thể thổ lộ được. Tuy khá thô thiển nhưng nàng quyết làm điều đó với em trai mình để không bị vuột mất khỏi tầm tay người đàn ông mình yêu thương bấy lâu nay thêm một lần nào nữa.