Sex Nhật mối quan hệ mờ ám với anh trai họ

6.7K
28
28

Quá khứ của Rana Kawai đúng thật là những ngày thật sự rất tuyệt vời. Thời còn là học sinh, nàng thường xuyên có mối quan hệ lén lút với anh họ của mình. Nó không chỉ dừng lại ở việc yêu nhau, thậm chí họ còn đi xa hơn đến tình dục và còn nhiều hơn thế nữa.

Cái kim trong bọc có ngày cũng lòi ra, tuy cố gắng che dấu chuyện này nhưng họ vẫn bị ba mẹ phát hiện và ngăn cấm tuyệt đối vì sợ mối quan hệ này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến họ hàng của họ. Để điều này chấm dứt hoàn toàn, ba mẹ của nàng đã dắt cô gái trẻ lên thành phố đi học.

Phim sex Nhật mối quan hệ mờ ám với ông anh trai

Và kể từ đó hai người không còn gặp và liên lạc với nhau được nữa. Một thời gian sau, nàng cũng đã có chồng và dần dần quên đi mối quan hệ khi xưa với anh trai của mình. Đến một ngày nọ, chồng nàng trở về nhà khi trời thật sự đã quá muộn. Thấy anh ta thường xuyên lạnh nhạt với mình và không còn được mặn nồng như trước đây nữa. Cô vợ trẻ quyết định tìm hiểu và nhận ra rằng anh ta đang có một mối quan hệ lén lút ngoài luồng.

Sex Nhật mối quan hệ mờ ám với anh trai họ

Thấy chồng mình ngoại tình, cô nàng thật sự cảm thấy rất hụt hẫng vì đã rất tin tưởng anh ta. Thậm chí, nàng còn chấp nhận bỏ tất cả công việc của mình để ở nhà làm nội trợ, dọn dẹp nhà cửa để chăm sóc cho chồng thật tốt nhưng anh ta lại vô tình nỡ đối xử với nàng như vậy. Chính vì sự lừa dối của chồng, cô gái trẻ quyết định sẽ bỏ tất cả mọi thứ ở đây và quay về chung sống với người anh trai năm xưa của mình. Chỉ có anh mới có thể làm cho nàng cảm thấy thật sự hạnh phúc trong tình yêu.