Sex teen JAV thèm tinh trùng quá độ rồi

353
1
0

Cô em gái trong phim sex teen JAV này thèm tinh trùng quá độ rồi nên chuyện nào cũng đú đỡn được hết. Nói chung đây là một cảm giác mà ai cũng sẽ trải qua một lần trong đời dù muốn hay là không. Một cảnh bú liếm hết con cặc của bạn trai rồi từ bên trong đó hắn tiết ra chất dịch nhầy màu trắng đục. Cái vị thì không bình thường tí nào cả, chỉ là cái màu đó nó có chút thanh khiết lắm. Em phải cố gắng liếm nút hết những thứ đó mới tạo ra hoàn hảo được. Cảnh tượng gái thổi kèn kiểu này sẽ làm tăng sức sống lên rất nhiều luôn.

Sex teen JAV thèm tinh trùng quá độ rồi

Mỗi ngày em đều rửa ráy con cặc hắn, phải thoa bóp vuốt ve cho máu thông suốt. Nhân tiện cũng là để cho nó được to lớn hơn nữa. Việc đú đỡn trong video này cũng là chuyện bình thường hết cả luôn. Những lần thú vị đụ địt đó luôn tạo ra một thứ gì khác biệt hắn. Cầm con cu trên tay, vuốt căng lớp bao quy đầu xuống, một cái đầu khấc ửng hồng bắt đầu trồi lên.

Cảm giác lúc này chỉ có khoái chí thôi. Em rướn người oằn oại như đang bắt gặp được hủ vàng, rồi cho nó vào trong để thưởng thức. Cái chỗ mu lồn đó luôn tạo ra việc đập đụ phê lên hết thẩy luôn ấy nhé. Em càng liếm thì càng sướng quá rồi. Banh mép lồn rộng ra để cho cái hột le to cứng đó cương lên và thấy hết những mùi vị lý thú của nó luôn.

Tags: bú cặc