Sự sung sướng của Yuuki Tsukamoto khi lấy chồng giàu

24.6K
21
10

Hôm nay, cô Yuuki Tsukamoto và chồng của mình đi chơi ở một biệt thự ở xa nhà của mình. Cô ấy đến đấy mai lên mình là một thân hình nóng bỏng, Ánh mắt của cô ấy nhìn xa xăm đi ra ngoài khung cảnh ở căn biệt thự đó. Bắt đầu cô ấy suy nghĩ về cuộc đời mình nhưng trong một hồi suy nghĩ, chị ta bắt đầu đi ra ngoài chỗ bể bơi để ngâm mình trong làn nước đó.

Sau một hồi ngâm trong nhà nước thì từ đằng xa ông chồng của cô ấy đang tiến lại gần. Bắt đầu em ta năm mình cùng bể bơi với người vợ đó. Hai bọn họ nhìn nhau giữa ánh mắt đắm đuối tràn đầy yêu thương, Sau một hồi nhìn nhau đó bọn họ bắt đầu lao vào hôn nhau. Một nụ hôn nồng thắm và lâu dài mày làm cho người sang phải cảm thấy vô cùng là kích thích. Vòng tay bắt đầu thể hiện trình độ vuốt ve của mình sau những năm kinh nghiệm lâu dài, Sau một hồi vuốt ve cơ thể nóng bỏng và Xinh đẹp kia của cô vợ làm cho ông ta thấy thỏa mãn và cô vợ cũng sung sướng hơn nhiều. Một hồi lâu bắt đầu, ông ta sử dụng đến con cặc siêu to của mình Những phát âm của ông ta làm cho cô ấy sướng lên sướng xuống.

Sự sung sướng của Yuuki Tsukamoto khi lấy chồng giàu

Xem sex nhat ban em gái 3x thích địt nhau mỗi giờ.

Bắt đầu ông ta dùng hết sức lực của mình dùng hết sức của con cặc lên, đâm thật mạnh vào trong cái lồn múp đó. Những phát đâm vô cùng là mạnh mẽ làm cho cô ấy sương không thể nói nên lời. Bọn học quyển vào nhau rất là nhiều tư thế, cho đến khi ông ta không thể nào chịu đựng nổi được nữa, sử dụng hết sức của mình ông ta dập những phát thật mạnh vào trong cái lồn đó, những phát âm thật mạnh làm cho cả hai sướng như điên rồi ông ta xuất tinh vào trong cái lồn đấy của cô vợ mình.