Threesome cực đã với mẹ của bạn thân

414
2
0

Tôi có một nhóm bạn chơi thân ba người, đã quen biết từ thời cởi chuồng tắm mưa nên thường xuyên qua nhà nhau chơi từ bé. Bố mẹ của chúng tôi cũng đã quá quen với việc gặp mặt bọn tôi rồi vì cả ba còn ở lại ăn uống vui chơi hay thậm chí còn ngủ lại qua đêm với nhau, ba đứa chúng tôi đều là con trai nhé.

Threesome cực đã với mẹ của bạn thân

Trong số hai đứa kia có một thằng gia cảnh không được êm đềm lắm, bố nó bỏ mẹ nó chạy theo con bồ trẻ đẹp, một phần vì ông ấy rất giàu có, nhiều tiền nên bị gái vây quanh rồi không kiềm chế được mà bị hồ ly tinh dụ. Mẹ nó cũng là một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp. Ở tuổi ngoài ba mươi, gần bốn mươi nhưng vẫn còn trẻ như vậy thật sự rất hiếm, chắc chắn bà đã bỏ ra rất nhiều công sức và tiền bạc để giữ gìn tuổi xuân như vậy.

Sex thác loạn đụ địt tập thể

Đơn giản vì tuy đã ly dị nhưng ông vẫn chu cấp đầy đủ cho hai mẹ con hàng tháng để bà lo lắng cho con trai của cả hai. Để kể về nhan sắc xuất sắc của mẹ thằng bạn (Hikari Asagiri đóng) thì đúng là xuất chúng, tôi cá là hồi còn trẻ đã phải có nhiều gã đàn ông theo đuổi bà lắm.

Gương mặt đường nét đều hoàn hảo, mắt sâu như Tây, mũi cao dọc dừa thon nhỏ, gương mặt quả là bé, đôi môi hồng hào xinh xắn mái tóc xoăn cùng lối trang điểm càng giúp làm tôn lên đường nét hài hòa của bà. Một lần tôi đã thấy bà ấy đang thủ dâm cực phê tại phòng khách, dù đã xinh con nhưng cái lồn vẫn còn rất hồng hào, khít rịt. Thế là tôi với thằng bạn thân nữa trong đám cùng nhau chịch cho bà sướng đến nóc luôn.