Trả thù hãm hiếp cô bạn cùng lớp

10.7K
15
15

Phim XXX chơi gái 18+ xinh tươi với nụ cười hồn nhiên nhưng lại rất đâm chiêu. Bất mãn với đám bạn học sinh cá biệt luôn tìm cách ức hiếp người anh trai nhút nhát của mình, Narumi Hirose lấy điện thoại ra và quay lại cảnh chúng bắt nạt anh ấy và đưa cho ban giám hiệu nhà trường xem. Thậm chí nàng còn tung nó lên mạng khiến hai gã nam sinh bắt đầu cảm thấy bực mình khó chịu hơn vì điều đó.

Tuy hành động của chúng có quá đáng nhưng nhà trường chỉ dừng lại ở việc khiển trách và cho chúng trở về lớp học. Đem lòng thù hận cô gái trẻ đó, chúng đã sắp đặt một cuộc gặp mặt riêng tư để xử lý cô nàng. Một ngày nọ khi chuẩn bị trở về nhà, đang xuống cầu thang thì nàng bị chúng chặn lại để nói chuyện cho ra lẽ. Biết gặp chuyện không hay nên nàng nhanh tay móc điện thoại ra quay lại toàn cảnh. Nhưng vì lúc đó không có ai nên bọn chúng chạy tới giật lấy điện thoại rồi kéo nàng đi thẳng về hướng toilet.

Trả thù hãm hiếp cô bạn cùng lớp

Phim sex học đường hiếp dâm gái trong trường

Lúc này bọn chúng dùng chính chiếc điện thoại ấy quay lại cảnh nàng bị bọn chúng hãm hiếp. Là một người con gái can đảm nhưng sức lực thì không có được bao nhiêu. Mặc dù cố vùng vẫy hết sức mình nhưng nàng đã không thể chống cự lại hai tên biến thái dâm tặc đó.

Một tên giữ nàng lại, tên còn lại thỏa sức sờ soạng khắp cơ thể nàng và lột sạch quần áo của nữ học sinh đáng thương đó ra. Không những vậy chúng còn dùng điện thoại quay lại toàn bộ cảnh nóng đó khi chạm vào người cô gái trẻ. Dù là một người can đảm đến đây thì khi bị nắm giữ điểm yếu, nữ học sinh đáng thương không dám tiết lộ chuyện này vì sợ bị mọi người bàn tán về cơ thể của mình.