Vợ đụ nhau với sếp tại nhà phũ phê

960
7
2

Cuộc sống hôn nhân của cả hai vợ chồng dần trở nên lạnh nhạt hơn bao giờ hết mà cô cũng chẳng biết lý do vì sao lại dẫn đến tình trạng này. Hay là do rằng sau khi sinh con cô trở nên xấu xí hơn lúc trước hay là vì chồng cô đã có mối tình dang dở nào ở bên ngoài mà cô không hề hay biết nên khi về nhà anh đã hết hứng thú với cô rồi chăng. Điều đó làm cho cô đắn đo suy nghĩ rất nhiều nhưng chẳng thể biết được rằng vì bận bịu công việc và cũng một phần chán chê chuyện giường chiếu tình cảm vợ chồng nên anh cũng chẳng mấy để ý đến cảm xúc của vợ mình.

Vợ đụ nhau với sếp tại nhà phũ phê

Cảnh sex xxx thổi kèn của cô vợ dâm đảng thích được ngoại tình với người khác.

Sex Nhật cô vợ đụ nhau với sếp tại nhà quá phũ phê

Được hay tên sếp già ở công ty là một tên già dâm đãng cũng như rất thích thú được làm tình với phụ nữ trẻ tuổi nên anh chồng đã nắm bắt được điều đó mà gạ gẫm ông suy nghĩ về cô vợ của anh với mong muốn rằng sau chuyện này ông sẽ cân nhắc cho anh lên một vị trí chức vụ mới. Nghe thì có vẻ tàn nhẫn nhưng cũng vì để tên sếp già kia bớt làm khó khăn trong công việc với anh hơn nên chẳng còn cách nào khác. Tên sếp nghe vậy thì khoái lắm liền tức tối hỏi địa chỉ nhà của anh để có thể đến thăm cô vợ hiền của anh đang ngày đêm ở nhà phục vụ cung phụng anh như ông hoàng.

Rồi ngày hôm sau ông cũng có mặt ở nhà của hai vợ chồng, chẳng mấy chốc đã đi đến bên cạnh và nói rõ nguyên nhân ông đến ngày hôm nay và trình bày sự việc lại cho cô biết. Tuy có vẻ hơi sốc với quyết định của chồng mình nhưng rồi cũng không hiểu vì sao cô lại buông xuôi và cho tên sếp dâm đãng kia mơn trớn cơ thể của mình mà không có chút kháng cự.