Vợ trẻ lén lút địt nhau với sếp tại công ty

4.7K
24
16

Xem sex XXX vợ trẻ lén lút địt nhau tại văn phòng. Ông boss có chùm râu dê đang nhìn cô nàng nhân viên của mình với ánh mắt không hề đơn giản. Ông ta nhớ tới lúc nói chuyện với nhân viên của mình ở chỗ máy cà phê tự động. Cô nàng nhân viên xinh đẹp chạy vào nhà vệ sinh cầm theo chiếc điện thoại nhắn tin với chồng của mình chăng. Sau đó cởi chiếc áo ngực hững hờ để lộ bộ ngực của mình, cô chụp lại ảnh và gửi cho người kia. Tối đến cô thay bộ đồ ngủ ren màu hồng vô cùng sexy, nói chuyện với người đàn ông giấu mặt, nghi vấn là chồng của cô nàng.

Chiếc áo ngủ để lộ những đường nét tuyệt vời của cơ thể đầy hấp dẫn thế kia mà người đàn ông dấu mặt lại chùm chăn đi ngủ. Cô ả bực mình với sự bất lực của chồng bèn chạy ra ghế sô pha thủ dâm. Cô tiếp tục nhắn tin sau đó vạch chiếc áo ngực ra để xoa hai bầu ngực của mình, ngồi ngả ra phía sau mà kích thích cả cái lồn của mình. Luồn tay vào bên trong chiếc quần lót, cô dùng tay mơn chớn, xoa hai môi dưới của cái lồn sau đó tận hưởng khoái cảm đến cùng cực.

Vợ ngoại tình với trai

Trong một buổi tăng ca, cô ở lại cùng boss của mình, bất chợt trong lúc cô không phòng bị, lão ta ôm lấy cô sau đó cô còn tỏ vẻ ngượng ngùng xin ông boss giữ tự trọng vì cô là người đã có gia đình. Chẳng thèm quan tâm vì ông ta nhắm em này mấy nay rồi. Sau đó, họ lao vào hôn sâu, ông ta cởi cúc áo của cô ả và bóp ngực. Rất nhanh chóng cởi chiếc váy của cô ả ra, rút con cu không do dụ mà đâm vào từ phía sau, bị đối xử mạnh bạo như vậy, cô nàng thấy phê pha vô cùng, không giống như lão chồng vô dụng của mình.

Vợ trẻ lén lút địt nhau với sếp tại công ty

Cô vợ trẻ lén lút địt nhau với ống sếp trong công ty mỗi ngày mà chồng nàng thì chẳng hay biết chi hết.

Tags: du lon gai