Vụng trộm với chồng của bạn thân

2.6K
15
3

Hôm nay, cô bạn thân Tsubasa Amami của vợ anh đến chơi và cùng ngồi trò chuyện đến tối. Hai người bọn họ vốn đã rất thân với nhau kể từ hồi còn đi học đến giờ. Những năm đi học đó, hai người thường xuyên chia sẻ mọi thứ tốt nhất cho nhau. Nhưng cô bạn thân của vợ anh lại là một người có tính cách ganh tị với chính người bạn của mình.

Vợ anh là một cô tiểu thư nhà giàu, suốt những năm tháng kể từ lúc đi học cho đến khi ra trường đi làm thì cô nàng luôn gặp nhiều may mắn. Chính vì thế cô bạn thân luôn đem lòng đố kỵ với nàng. Khi đến nhà thăm bạn mình sau một thời gian dài không gặp mặt, ả ta lại tiếp tục ghen tức vì bạn mình có được một anh chồng vừa điển trai lại rất tài giỏi.

Phim sex vụng trộm với chồng của nhỏ bạn thân sau buổi tiệc

Không muốn thấy bạn mình cứ mãi may mắn như thế nên cô nàng quyết định sẽ gạ gẫm và chiếm đoạt lấy anh ta khỏi tay cô bạn thân của mình. Khi cả hai uống rất nhiều nhưng chỉ có mỗi mình vợ anh là nằm lăn ra say mèm, lúc này cô gái trẻ mới đến và bắt đầu quyến rũ chồng của bạn mình bằng những lời lẽ thô tục bẩn thỉu và thân hình nóng bỏng của cô ta.

Vụng trộm với chồng của bạn thân

Mặc dù vợ mình nằm ngủ ngay bên cạnh nhưng vì sức quyến rũ của cô nàng ấy thực sự làm chàng trai trẻ không thể nào kiểm soát được cơ thể của mình nữa. Anh đã nhận lời và thậm chí còn say mê cô gái xinh đẹp đó sau đêm làm tình mãnh liệt ấy. Những ngày sau đó, họ thường xuyên lén lút tìm đến nhau làm tình ngay khi vợ của anh vắng nhà, nếu nàng phát hiện ra điều này chắc hẳn sẽ cảm thấy rất đau lòng.