Xem sex HD chơi em người mẫu Miyuki Sakura

1.3K
12
1

Cùng xem phim sex đụ em người mẫu xinh đẹp Nhật Bản nào. Cô nàng Miyuki Sakura là một người mẫu mới của công ty chúng tôi. Em vượt qua rất nhiều thí sinh để trở thành tân binh của công ty năm nay nên nàng rất là tiềm năng. Nhưng mà trước khi được trở thành người mẫu chính thức, em phải vượt qua một bài kiểm tra để có thể chính thức thành người mẫu được công ty quản lý. Và người kiểm tra em trong vòng cuối cùng này không ai khác chính là tôi. Tôi hẹn em đến trò chuyện thăm hỏi về hoàn cảnh tình hình của em xong rồi đưa em một bộ váy cưới để nàng thay.

Ngay khi cô nàng thay đồ xong, tôi lập tức vào luôn công việc chính. Tôi phổ biến luật thi của vòng này đó chính là nàng sẽ phải thể hiện trình độ phục vụ đàn ông trong bộ váy cưới đó và người được phục vụ không ai khác ngoài tôi.

Xem sex HD đụ người mẫu

Xem sex HD chơi em người mẫu Miyuki Sakura

Nghe xong thì cô nàng có hơi sững sờ nhưng vì sự nghiệp của mình nên em đã chấp nhận. Tôi vòng ra phía sau từ từ sờ soạng khắp cơ thể em và thì thầm những lời đường mật khiến cô nàng run lên vì sướng. Tôi hôn em đắm đuối rồi dùng tay kéo dần chiếc váy cưới xuống để có thể chạm vào bộ ngực trần của em, lần đầu tiên tôi được bóp một bộ ngực mềm như thế. Tôi dốc nàng ngồi lên ghế và cởi chiếc quần lót của em để bú lồn nàng một cách điên cuồng. Nước lồn em cứ thế chảy ra lênh láng, ướt hết miệng của tôi.

Cô nàng không thể kiềm chế nổi bản thân nên lập tức xin tôi cho nàng được bú cu. Hóa ra kĩ năng bú cu của em tốt đến thế, con cu của tôi to dần trong miệng nàng và đạt đến độ cứng trong chốc lát. Tôi đâm nó vào trong lồn em và giã tơi bời cái lồn ướt át ấy. Xem ra cô nàng có đủ khả năng để tham gia công ty của chúng tôi.