Xuất tinh trong lồn cô gái múp Sasamiya

394
1
1

Hôm nay tôi với thằng bạn được em hoa khôi của khoa rủ đến nhà chơi. Không hiểu sao em kêu cả hai chúng tôi đến cùng một lúc nhưng người đẹp mời thì làm sao mà chối được cơ chứ. Lúc vào nhà thì trời ơi Erena Sasamiya đang mang một bộ đồ hết sức gợi cảm và hai thằng tôi có thể thấy rõ cơ thể của em đằng sau lớp áo mỏng đó. Em vẫy gọi mời hai tụi tôi vào với em, thấy thế là hai thằng liền cởi đồ vào với nàng luôn.

Cả hai thay phiên nhau sờ soạng khắp cơ thể nuột nà của em và xoa bóp cặp ngực khủng của cô ấy. Trong lúc thằng bạn đang mần mê cặp ngực đó thì tôi liền ngồi xuống hì hục liếm cái lồn ướt đẫm của em. Nước lồn của nàng cứ tế bắn ra ướt hết cả miệng của tôi. Núm ti của cô ấy cũng cứng hẳn lên như các nàng trong phim xnxx vậy đấy.

Sex xuất tinh trong lồn không che

Lúc này em đã phê lắm rồi, liền bảo tụi tôi lôi cu ra để em chăm sóc lại cho hai thằng. Em bú hai con cu rồi đưa chúng tôi lên giường rồi dùng đến tuyệt chiêu ngực kẹp cu khiến hai thằng phê lên tới nóc. Tôi không thể chịu được nữa nên liền lập tức nói nàng chổng mông lên rồi đút cu của tôi vào lồn em từ phía sau. Ở phía trước thì thằng bạn đang giơ cu cho em bú. Hai thằng tôi thay phiên nhau địt em điên cuồng và khiến nước lồn em chảy ra ướt đẫm cái khe lồn của em.

Tiếng rên của nàng to vang khắp nhà khiến tôi phải đút cu vào miệng cho em bú để bớt ồn trong khi thằng bạn đang giã. Hai con cu cứ thế thay nhau đâm vào em không cho nàng nghỉ ngơi một phút nào. Hai thằng tôi mỗi thằng chốt hạ bằng một phát xuất tinh vào thẳng tử cung của nàng rồi nhìn đống tinh trùng chảy ra từ cái lỗ dâm đãng đó.

Xuất tinh trong lồn cô gái múp Sasamiya

Sex xuất tinh trong lồn cô gái múp máp không che.